fbpx
Trải nghiệm Tu luyện

Chia sẻ của nguyên giáo viên Văn của trường THPT chuyên Lê Khiết.

Chia sẻ của nguyên giáo viên Văn của trường THPT chuyên Lê Khiết.
4 Tháng Mười Một, 2015 Tịnh Phong
Ảnh minh hoạ: Trường THPT chuyên Lê Khiết

Tôi đã khỏi: Thoái hóa cột sống, viêm xoang và thanh quản mãn tính, huyết áp…

Cô: Nguyễn Thị Tuấn – 56 tuổi. Nguyên giáo viên Văn của trường THPT chuyên Lê Khiết.
Điện thoại: 0987115819.
Địa chỉ: số nhà 140, đường Nguyễn Đình Chiểu (thuộc tổ 9 phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi).

Tôi nguyên là giáo viên Văn của trường THPT chuyên Lê Khiết, về hưu sớm theo NĐ 132 từ năm 2009 vì cơ thể suy thoái mệt mỏi với bao chứng bệnh nan giải: thoái hóa cột sống, viêm xoang và thanh quản mãn tính, suy tim, huyết áp…

Bệnh tật cùng bao áp lực cuộc sống khiến tôi tính tình nóng nảy, cáu gắt, u uất… Tôi thường đi chùa tụng kinh nhưng vẫn không cải thiện được điều gì.

Đầu năm 2013, có học viên giới thiệu môn tu luyện PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP. Tôi đọc sách ”CHUYỂN PHÁP LUÂN” và chứng nghiệm bao điều kỳ diệu. Từ đó đến nay, tôi khỏe khoắn vô cùng, không còn phải tốn một viên thuốc nào, đạo đức tâm tính từ bi, an hòa hơn.

Chị ruột tôi là: Nguyễn Thị Mai – 70 tuổi, đi bộ đội từ năm 19 tuổi, sau 1975, về tham gia tích cực nhiều chức vụ ở địa phương. Khoảng 10 năm nay, nhiều chứng bệnh quái ác hành hạ chị: ung xoang, cao huyết áp, thấp khớp, sỏi mật, hen suyễn, suy tim, mất ngủ triền miên… khiến chị đã 2 lần tự tử vì bệnh vào những năm 2010-2011.

Sau đó chị đi chùa ăn chay… nhưng bệnh tật vẫn giày vò, khiến chị luôn u uất. Giữa năm 2013, chị bắt đầu đọc CHUYỂN PHÁP LUÂN và từ đó đến nay không cần uống thuốc, tiêm thuốc, thoát khỏi sự trầm uất, ngày càng vui vẻ yêu đời hơn. Chúng tôi nhận thấy rất rõ ràng PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP là Phật Pháp, chánh Pháp đem đến cho con người bao điều kỳ diệu siêu thường! Chúng tôi chỉ cần “lấy Pháp làm Thầy”, tự đọc sách, luyện công, đề cao tâm tính,.v.v.. là Pháp thân Sư phụ (vô hình – mắt thường không thấy được) sẽ tịnh hóa thân thể cho chúng tôi, giúp thân thể chúng tôi đạt đến trạng thái vô bệnh để tu luyện (Điều này được Sư phụ giảng rõ trong CHUYỂN PHÁP LUÂN).

Nhớ lại cái thời u ẩn trầm uất vì bệnh tật, chạy hết bệnh viện nọ đến bệnh viện kia, hết phòng khám nọ đến phòng khám kia, thuốc vào thân như con dao hai lưỡi, tạm bớt bệnh này lại nảy sinh bệnh khác, rồi tâm tính hung hăng, không tin có Thần Phật, tôi thấy thật kinh hoàng. Chị em tôi và bao người cùng tu luyện khác mỗi lần nhắc đến công ơn cứu độ của Sư phụ là nước mắt tuôn ròng.

Nghĩ đến bao nhiêu người đang lâm vào hoàn cảnh bệnh tật u uất bế tắc như chúng tôi trước đây, chúng tôi thấy thật đau lòng. Nên chúng tôi cũng như bao học viên PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP khác xuất tâm từ bi chia sẻ chuyện người thật việc thật bớt bệnh kỳ diệu in thành những bản in xinh xắn để trân trọng giới thiệu cho mọi người.

Pháp Luân Đại Pháp là môn tu luyện Phật gia – chân chính đưa con người lên cao tầng. Khỏi bệnh chỉ là bước đầu tiên của người tu luyện, hành xử theo Chân – Thiện – Nhẫn.

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận