fbpx
Trải nghiệm Tu luyện

Chúng tôi không nghĩ Pháp Luân Đại Pháp tốt đến vậy!

Chúng tôi không nghĩ Pháp Luân Đại Pháp tốt đến vậy!
16 Tháng Sáu, 2018 Tịnh Văn

 

Tôi đến từ vùng đông bắc Trung Quốc. Trước khi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi có hơn 10 căn bệnh, bao gồm đau dây thần kinh, bệnh tim và viêm họng. Tôi đã thử nhiều phương pháp trị liệu cũng như đủ loại thuốc nhưng đều không hiệu quả.

Chị gái tôi sống ở tỉnh Sơn Đông đã mời tôi đến nhà chị nghỉ ngơi vì đó là vùng khí hậu ấm áp hơn. Tôi nhận lời mời của chị ấy, nhưng các triệu chứng lại nghiêm trọng hơn. Tuyệt vọng, tôi lại trở về vùng đông bắc.

Một ngày vào tháng 12 năm 2014, tôi nhớ đến chị gái thứ hai của mình. Chị ốm yếu từ khi con nhỏ, gặp những vấn đề về dạ dày nặng, bệnh tim và thấp khớp.

Chị đã phải ghép da ở chân của mình, và kết quả là chân chị xuất hiện những vết loét. Tuy nhiên, sau khi chị bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tất cả các vấn đề sức khoẻ của chị đều biến mất.

Tôi đã về nhà và nói với chị rằng tôi muốn tu luyện Đại Pháp. Chị đã rất ngạc nhiên, vì chị biết tôi là người không tin vào bất cứ điều gì liên quan đến tâm linh.

Có lúc, tôi thậm chí đã làm tổn hại đến thanh danh của Pháp Luân Đại Pháp. Chị tôi nói rằng tốt nhất tôi nên viết Nghiêm chính thanh minh về những hành động của mình trước đây, phủ nhận chúng trước khi bắt đầu tu luyện.

Tôi đã viết: “Tất cả những gì tôi nói và làm mà không phù hợp với nguyên lý của Pháp Luân Đại Pháp đều vô hiệu. Tôi tin rằng Đại Pháp là tốt và sẽ tinh tấn tu luyện.”

Chị tôi cầm cuốn Chuyển Pháp Luân trong tay và nói: “Hãy hành động chiểu theo Pháp lý Chân-Thiện-Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp và cố gắng để trở thành một người tốt.”

Tôi đảm bảo với chị rằng tôi sẽ thực hiện được và bắt đầu đọc cuốn sách khi trở về nhà.

Tuy nhiên, tôi đã không thể tiếp tục vì mắt bị mờ, và tôi không biết mình sẽ học Pháp Luân Đại Pháp như thế nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình sẽ đọc cuốn sách nếu có thể, nếu không tôi sẽ thử lại.

Phải mất một tuần để mắt tôi trở lại bình thường. Sau một tuần trôi qua, tất cả các bệnh tật của tôi đều biến mất. Tôi biết ơn Đại Pháp đến mức không thể diễn đạt bằng lời.

Sự hồi phục thần kỳ

Vào 8 giờ sáng vào tháng 12 năm 2016, tôi cho dầu ăn vào chảo và đặt lên bếp. Sau đó tôi đi làm việc khác và quay lại bếp khi thấy căn phòng bốc đầy khói.

Tôi thấy một ngọn lửa lớn, nên đã ngay lập tức tắt ga. Tuy nhiên, lửa vẫn còn cháy mạnh.

Tôi mang cái chảo vào trong nhà vệ sinh và lửa đã tốc lên mặt, cổ và hai tay tôi. Tôi quá sốc nên đã ném cái chảo xuống sàn nhà.

Ngay lập tức nó trở thành biển lửa. Mành nhựa bốc cháy, sau đó chân và mắt cá của tôi bị bỏng.

Lúc tôi đang suy nghĩ về sai lầm và tổn thất mình gây ra cho căn hộ mà chồng tôi mới mua được ba tháng, tôi cảm thấy có một sức mạnh nào đó đã đưa tôi ra khỏi đám cháy an toàn.

Tôi đã rất ngạc nhiên vì thậm chí không thể cử động được chân. Sau đó tôi cầu xin Sư phụ Lý Hồng Chí bảo hộ, và trong vòng năm giây lửa đã tắt. Tôi không thể tin vào mắt mình và tôi biết đó là một phép màu!

Tôi cảm tạ Sư phụ rồi dùng khăn lau sàn. Tôi cảm thấy dầu trên sàn nhà rất mát, mặc dù đáng ra nó phải rất nóng. Tôi nhận ra rằng chính Sư phụ đã bảo vệ tay tôi và tôi rất biết ơn Ngài.

Nhưng khi nhìn vào gương, toàn bộ khuôn mặt và cổ của tôi đều chuyển màu đen. Một miếng da trên cổ tôi sắp rơi xuống và trông rất khủng khiếp.

Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không cảm thấy sợ; thay vào đó, tôi biết mình sẽ nhanh chóng hồi phục.

Chồng tôi trở về nhà và rất lo lắng khi thấy những gì đã xảy ra. Anh nhất định đòi đưa tôi đến bệnh viện, nhưng tôi không chịu đi.

Sau đó anh đề nghị tôi mua một ít thuốc, và tôi trả lời rằng tôi sẽ không sử dụng nó ngay cả khi anh mua. Tôi bảo anh rằng tôi không cần bất cứ điều gì.

Sáng hôm sau, mặt tôi sưng lên và biến dạng. Hai bàn tay tôi to như hai chiếc bánh hấp và xuất hiện dịch vàng.

Khi chồng tôi đi làm, anh vẫn lo lắng và nhờ anh rể mang cho tôi một ít thuốc. Tôi cảm ơn anh vì đã quan tâm nhưng không sử dụng thuốc.

Tôi tiếp tục học Pháp, luyện công và phát chính niệm. Tôi không cảm thấy buồn ngủ mặc dù đã không ngủ trong hai ngày. Thay vào đó, tôi thực sự cảm thấy khá thoải mái.

Vào ngày thứ tư, tôi đã học thuộc một số đoạn Pháp và cảm thấy rất tốt.

Vào ngày thứ mười, người cung cấp nước đã rất ngạc nhiên về tốc độ phục hồi của tôi. Và tôi không bị bất kỳ vết sẹo nào!

Tôi nói với anh rằng tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và làm mọi việc chiểu theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Một số người thân của tôi là những người vô thần, nhưng họ bắt đầu tin vào Pháp Luân Đại Pháp qua việc chứng kiến tôi phục hồi. Anh rể là người phản đối Pháp Luân Đại Pháp nhiều nhất sau đó đã nói với anh trai thứ hai của tôi rằng: “Thật thần kỳ!”

Sau đó, một số người thân của tôi cũng bắt đầu tu Pháp Luân Đại Pháp và phép màu cũng xảy ra với họ. Họ thốt lên: “Chúng tôi không nghĩ Pháp Luân Đại Pháp tốt đến vậy!”

Tác giả một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc

Theo vn.minghui.org

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận