fbpx
Trải nghiệm Tu luyện

Cuộc đời mưa gió của một người sinh ra trong thập niên 80

Cuộc đời mưa gió của một người sinh ra trong thập niên 80
12 Tháng Mười, 2019 Tịnh Văn

Tôi sinh ra trong một gia đình trí thức, không khí gia đình tốt lành, khiến cho tính cách của tôi trong sáng mà ôn hoà. Sau khi tốt nghiệp đại học, một mực tiến hành giáo dục bồi huấn phương diện công tác. Mặc dù tôi 34 tuổi nhưng đã là một đệ tử đắc Pháp 21 năm rồi.

Lúc nhỏ, tôi cứ luôn suy nghĩ băn khoăn về một câu hỏi như thế này: con người, ngoài cuộc sống trong thế gian con người, phải chăng còn có cái khác vượt khỏi con đường sinh lão bệnh tử? Mà câu hỏi này vào tháng 7 năm 1998, cuối cùng đã tìm được câu trả lời, cũng chính là năm tôi 13 tuổi. Khi đang nâng cuốn “Chuyển Pháp Luân”, thấy Pháp tượng của Sư phụ, tâm tình kích động không cách nào biểu đạt, trong não tôi thoáng xuất một niệm: đây có phải là Sư phụ mà tôi vẫn luôn tìm kiếm chăng? Sư phụ ơi, cuối cùng con đã tìm được Ngài rồi. Chính là như thế, tôi tự nhiên mà bước vào con đường tu luyện.

Tu Đại Pháp từ không biết gì, tự khỏi bệnh, Đại Pháp ban phúc cho người nhà

Trước khi đắc Pháp, tôi bị mắc bệnh độc tính viêm cơ tim, chỉ cần vận động nhiều, tim liền đập rộn lên, tim đập mạnh và loạn nhịp khó chịu, còn thở không ra hơi. Vì chữa bệnh cho tôi, mẹ vốn là bác sỹ đã dùng hết thuốc Trung y, Tây y, nhưng căn bản đều không trị hết bệnh.

Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi tuân theo giáo huấn của Sư phụ, theo Chân Thiện Nhẫn làm một người tốt, không ngừng tu tâm hướng thiện, tập đủ năm bộ công Pháp. Bệnh viện gọi là không cách nào trị hết bệnh chỉ có thể ức chế bệnh viêm cơ tim, vậy mà bệnh của tôi không trị tự khỏi, đến nay đã qua 21 năm cũng không mắc lại.

Sau khi tôi tu luyện, Đại Pháp cũng ban phúc cho người nhà. Cha dượng thân thể không khoẻ, toàn thân đau đớn, đến bệnh viện kiểm tra, mới biết mắc bệnh ung thư gan, sau khi tôi biết rõ bệnh tình của cha, liền tặng cha một lá bùa hộ thân, cũng nói cha thành tâm niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”. Cha dượng không hề hỏi han, mang bùa hộ thân tôi tặng dùng một dây nhỏ xuyên vào đeo ở trước ngực, một khắc cũng không rời thân, hàng ngày không tự biết, cha dượng khỏi bệnh ung thư gan, Sư phụ đã cứu mạng cha dượng tôi.

Tôi cũng từng qua nhà của bác giảng chân tướng Đại Pháp, và bác cũng hiểu rõ. Một hôm, bác vì xuất hiện ung thư mạch máu gan mà nằm viện. Không may trong lúc nằm viện, y tá cho bác dùng sai thuốc, khiến toàn thân phát tím. Ngay lúc sắp mất đi ý thức, khoảnh khắc kết thúc sinh mệnh, bác đột nhiên nghĩ tới Đại Pháp. Chỉ là một niệm đơn thuần này, ý thức lại dần dần thanh tỉnh. Bác nói là Đại Pháp đã cứu bác.

Tất cả người trong phòng giam đều nói muốn luyện Pháp Luân Công

Tôi trong lúc giảng chân tướng Pháp Luân Công, vạch trần bức hại của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đối với người dân thiện lương, đã bị báo cảnh sát, bị công an địa phương bắt giam phi pháp vào trại tạm giam. Trong thời gian này, tôi không quên giáo huấn của Sư phụ, kiên trì tuân theo tiêu chuẩn tu luyện Chân Thiện Nhẫn, bền bỉ nhẫn nại giảng chân tướng Pháp Luân Công bị ĐCSTQ bức hại cho từng người trong trại tam giam.

Những người vừa mới vào trại tạm giam, do người nhà không kịp thời đưa tiền, không thể mua sắm đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, lúc này tôi tự lấy tiền của mình mua đồ thiết yếu cho họ. Người bị mắc trọng bệnh, tôi giúp họ giặt quần áo, bón cơm cho họ.

Có một lần, một người bị bệnh tâm thần nóng nảy tới phòng giam. Do tinh thần hoảng hốt, cần có người bảo vệ cô, quản ngục hỏi nhân viên trực ban ai phù hợp chăm sóc bệnh tâm thần, nhân viên trực ban không chút nghĩ ngợi tiến cử tôi, cũng nói tôi là người có tâm rất tốt, làm việc chăm chỉ, tuyệt đối sẽ không lăng nhục người ta. Người bị bệnh tâm thần thất thường này nhỏ tuổi hơn tôi, tôi chưa bao giờ đối đãi khác thường với cô. Hôm đó, cô tới chu kỳ kinh nguyệt làm bẩn quần, sau khi phát hiện tôi khuyên cô thay quần khác, cũng tự mình đặt giấy vệ sinh giúp cô, người khác đều ngại dơ bẩn, tôi chọn thiện đãi cô.

Dần dà, sau khi so sánh sự thiện lương của học viên Pháp Luân Công với sự tà ác của ĐCSTQ, cán cân thiên lý trong tâm mọi người tự nhiên hướng sang phía thiện lương. Một buổi sáng sớm, tôi đang làm việc trong trại tạm giam, nhân viên trực ban đột nhiên nói với tôi: “Học viên Pháp Luân Công là người tốt, tôi cũng muốn tu luyện Pháp Luân Công”. Chị vừa dứt lời, từng người từng người nói: “Tôi cũng muốn luyện Pháp Luân Công!” “Tôi cũng muốn luyện Pháp Luân Công!” “Tôi cũng muốn…”

Toàn phòng giam 17 người đều biểu thị muốn học Đại Pháp, mắt tôi đẫm lệ, tôi vui mừng vì mọi người minh bạch chân tướng Pháp Luân Công.

Thân bị hãm trong ngục, chứng kiến chúng sinh thức tỉnh

Người nhà mời luật sư ở Bắc Kinh tới, theo pháp luật biện hộ vô tội cho tôi. Luật sư vì nhiều năm giao thiệp với cơ quan tư pháp ĐCSTQ, biết rõ ĐCSTQ thống trị Trung Quốc là xã hội quyền lớn hơn Pháp. Ông bày tỏ, vì phẩm hạnh nghề nghiệp của bản thân, nhất định cần bảo vệ chính nghĩa và công bằng của pháp luật, bất chấp nguy hiểm mà bị tước giấy phép hành nghề vì biện hộ vô tội cho học viên Pháp Luân Công.

Tôi vì kiên trì tín ngưỡng vốn vô tội lại bị đương quyền ĐCSTQ kết án phi pháp sáu năm. Sau khi bị giam giữ phi pháp một năm, tôi lại bị chuyển tới khu ngục giam sản xuất. Lúc này đang điều động lớn nhân viên, tôi không biết làm sao, một người đột nhiên vỗ vai tôi nói: “Chị lập tức đi tới phòng của tôi, chị luyện Pháp Luân Công phải không?”. Tôi trả lời: “Tôi luyện Pháp Luân Công”.

Đây là một đại tỷ. Mặc dù bị giam trong hắc lao, nhưng xem ra bản tính của chị là thiện lương, thích giúp người khác. Mùa đông tới, tôi không có quần áo dày, chị lấy quần đông, áo thu, quần thu của chị cho tôi. Có một lần chị nhẹ nhàng nói với tôi: “Em muốn xem Chuyển Pháp Luân và Chín bài bình luận về ĐCSTQ không? Chị có bản chép tay ở đây”. Tôi kinh ngạc vui mừng nói: “Đương nhiên là em muốn!” Không lâu sau, chị cầm Chuyển Pháp Luân và Chín bài bình luận về ĐCSTQ cùng một số kinh văn đưa cho tôi. Tôi thật sự không dám nghĩ đến, ở nơi tà ác cực kỳ này, cảnh ngục thường lục soát, hơi một tý vung tay đánh đập tàn nhẫn, vậy mà chị lại có thể cất giữ những tài liệu Đại Pháp trân quý này, thường là kỳ tích! Bởi vì tôi ở cạnh chị, tôi thường giảng chân tướng và sự mỹ hảo của Đại Pháp, thế là chị cũng thường xem bản chép tay cuốn Chuyển Pháp Luân và kinh văn, cũng biểu thị muốn tu luyện Đại Pháp, dưới ánh trăng hai chúng tôi cổ vũ lẫn nhau.

Chị nói với tôi, trước khi gặp tôi, đã có học viên Pháp Luân Công khác hồng Pháp cho chị rồi. Chị tin tưởng không nghi ngờ, do đó mới bảo quản sách Đại Pháp. Về sau, chị được bên trên điều chuyển từ vị trí nặng nhọc sang công việc nhẹ nhàng hơn, cũng không có áp lực tinh thần như trước đây, công việc cũ chỉ cần xuất hiện một chút xíu vấn đề liền bị phạt mắng. Sau khi điều chuyển công việc, chị gặp tôi liền nói: “Đây là nhờ tin tưởng Đại Pháp, thiện đãi đệ tử Đại Pháp mà được phúc báo”.

Trong 21 năm tu luyện của tôi, vô luận ở nơi đâu, đều chứng kiến sự mỹ hảo và từ bi của Đại Pháp. Mặc dù tôi từng bị giam trong ngục, cũng không có oán hận bất kỳ ai. Thành tâm hi vọng mọi người sớm ngày nhận rõ lừa dối của ĐCSTQ, lựa chọn tương lai mỹ hảo. Nguyện ánh quang huy của Chân Thiện Nhẫn chiếu rọi từng ngóc ngách của Trung Hoa đại địa!


Bài viết của đệ tử Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc Đại Lục

[MINH HUỆ 14-07-2019] 

 

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận