fbpx
Đại Pháp hồng truyền Video

Đoàn nghệ thuật Hồng Ân tại Lễ hội Đền Đô 2016

Đoàn nghệ thuật Hồng Ân tại Lễ hội Đền Đô 2016
27 Tháng Tư, 2016 Tịnh Phong

Đoàn nghệ thuật Hồng Ân đến biểu diễn tại lễ hội Đền Đô, theo lời mời từ ban quản lý di tích đền, được giới thiệu với khán giả và du khách thập phương như một “chương trình văn nghệ đặc biệt.” Mặc dù trời đã mưa rất to trong buổi sáng ngày hôm đó, nhưng khi đoàn đến, mưa đã ngớt, và nhanh chóng trời quang mây, nắng lên rực rỡ. Sự xuất hiện của một đoàn nghệ thuật truyền thống đến từ Hà Nội đã thu hút rất nhiều khán giả và du khách về khu vực sân khấu biểu diễn trong sân đền.

Các tiết mục khi hùng tráng, khi thanh nhã dịu dàng, khi hào hứng vui nhộn của đoàn đã mang đến buổi biểu diễn nhiều sắc màu và cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, khi thông điệp Chân-Thiện-Nhẫn (nguyên lý gắn liền với môn tu luyện Phật Gia Pháp Luân Đại Pháp) được ông Địa và hai chú Lân trải ra trên sân khấu, đã được khán giả và du khách thập phương ủng hộ vô cùng nhiệt tình. Điều đó nói lên rằng, thông điệp Chân-Thiện-Nhẫn mà đoàn nghệ thuật Hồng Ân muốn gửi gắm tới khán giả trong những chuyến lưu diễn của đoàn, đã mang đến những ảnh hưởng tích cực tới cho người dân.

Trong bối cảnh hướng về lịch sử, truyền thống của lễ hội Đền Đô, các tiết mục văn nghệ của Đoàn nghệ thuật Hồng Ân, cùng thông điệp Phật Pháp Chân-Thiện-Nhẫn cổ xưa và bất biến của Pháp Luân Đại Pháp được truyền rộng nơi đây, quả thực là một sự cộng hưởng thật sâu sắc và nhiều ý nghĩa.

Thơ rằng:

Thăng Long thành hoài cổ, Lý triều khuất trong mơ
Đền Đô lưu hương khói, bể dâu lạc sương mờ
Thăng Long thành hoài cổ, Lý triều hiện trong mơ
Đại Pháp truyền phổ độ, chân tướng giải sương mờ.

Đoàn nghệ thuật Hồng Ân kính chúc bà con cô bác làng Đình Bảng, và quý khách thập phương dự lễ hội Đền Đô phúc lành, bình an và những điều tốt đẹp nhất.

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận