fbpx
Trải nghiệm Tu luyện

Khỏi các bệnh tim suy, mạch nhanh, huyết áp tăng cao, khó thở nhờ tu luyện Đại Pháp.

Khỏi các bệnh tim suy, mạch nhanh, huyết áp tăng cao, khó thở nhờ tu luyện Đại Pháp.
27 Tháng Mười, 2015 Tịnh Phong
Chia sẻ của bác Hải
Ảnh minh hoạ: Thành phố Hải Phòng

Chia sẻ của bác Hải: Trước đây hàng tháng tôi mất 4 triệu đồng tiền thuốc…

Là học viên tại Hải Phòng bước vào cửa tu luyện Pháp Luân Đại Pháp đầu năm 2014. Tôi tu luyện mới gần một năm, xin chia sẻ một chút điều mình đã trải qua trong quá trình tu luyện….

Những năm đầu thế kỷ 21, tôi tình cờ đọc từ báo An ninh thế giới tin Pháp Luân Công ở Trung Quốc bị Đảng cộng sản trung Quốc cấm đoán. Hơn 10 năm sau, cũng tình cờ tôi được đọc Pháp Luân Công chân thực qua cuốn sách giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp.

Rồi cũng tình cờ người con út mang về quyển tài liệu trao tay với lời nhắc nhở: ‘Con được người trao sách thuyết minh môn tập luyện này rất tốt cho sức khoẻ và khỏi nhều bệnh nữa ’. Sau này tôi đã ngộ ra rằng : tôi thật may mắn được Tôn từ bi dẫn vào ngưỡng cửa tu luyện Đại Pháp vô cùng trân quý của Ngài!

Tu luyện bản thân và chuyển biến sức khỏe

Tôi tự đọc sách Chuyển pháp Luân, chăm chú xem băng hình luyện công để làm theo. Tự tu luyện ở nhà một thời gian bản thân tôi thấy cũng có một vài biến đổi: tự tin hơn, không phải đi cấp cứu ở bệnh viện nữa, thuốc uống đã giảm nhiều, có thể tự ở nhà một mình vào ban ngày được rồi, bớt lo lắng sợ hãi; đã bình tâm hơn và không nóng nảy, vội vàng khi gặp phải chuyện xấu như trước đây.

Mặc dù thế, các chứng bệnh nguy hiểm như tim suy, mạch nhanh, huyết áp tăng cao khó kiểm soát và tắc nghẽn phổi khó thở vẫn luôn thường đe dọa cướp đi sinh mạng của tôi khi về đêm. Nhiều lúc các niệm đầu bất hảo khiến tôi bế tắc và hoảng loạn. Đúng lúc ấy tôi được một đồng tu Hải Phòng giúp đỡ và gợi ý rằng tôi nên cố gắng ra điểm luyện công để tập cùng mọi người sẽ tốt hơn là tự luyện một mình.

Buổi đầu tiên luyện công tập thể, trong suốt buổi tập nước mắt tôi cứ chảy không ngừng, thân tâm chấn động mãnh liệt, nơi bàn tay cảm nhận khí cơ vô cùng rõ rệt; tôi còn ngửi thấy mùi hương rất thơm từ không gian khác nữa. Điều này giúp tôi nhận thức rõ hơn về Pháp mà Sư tôn đã giảng dạy, Ngài nói :

“ Trường luyện công của chúng tôi là tốt hơn cả so với các trường luyện công của các công pháp khác; chỉ cần chư vị đến luyện công tại trường này, thì cũng tốt hơn nhiều so với điều [trị] bệnh của chư vị. Các Pháp thân của tôi ngồi thành một vòng tròn, trên không úp trên trường luyện công có Pháp Luân lớn, [và] Pháp thân lớn ở trên nắp trông coi trường này. Trường này không phải là một trường bình thường, không phải là một trường luyện công bình thường, mà là một trường tu luyện. Chúng ta có rất nhiều người có công năng đã thấy được trường này của Pháp Luân Đại Pháp chúng tôi, che phủ bằng ánh sáng đỏ, toàn là màu đỏ. ”
(Chuyển Pháp Luân/Bài giảng thứ ba/Các học viên Pháp Luân Đại Pháp truyền công như thế nào)

Một thời gian ngắn sau đấy, tôi hoàn toàn không dùng bất cứ một loại thuốc nào nữa, thuốc Tây cũng vậy, thuốc Đông y cũng thế, không dùng là không dùng nữa.

Trước đây hàng tháng tôi mất 4 triệu đồng tiền thuốc, giờ bỏ hẳn thuốc đi rồi cũng không thấy cơn đe dọa sinh mạng nào xuất hiện nữa. Tôi có thể ở nhà trong nhiều ngày, không người thân bên cạnh, không sợ hãi như trước đây nữa. Lúc này tôi cũng ngộ được lời dạy của sư Tôn về nghiệp bệnh, trong quá trình tu luyện nghiệp bệnh sẽ lần lần được gỡ bỏ, đồng thời nâng cao tâm tính giống như vòng tuổi của thân cây vậy. Đợt trước do hoàn cảnh cá nhân tôi không tới tham gia học Pháp nhóm cùng mọi người được, nhờ sự giúp đỡ của người phụ đạo tôi đã có thể tham gia học Pháp cùng mọi người 2 buổi một tuần. Tôi ngộ ra rằng Sư Phụ đã điểm hóa và giúp cho tôi có một hoàn cảnh tu luyện tốt nhất.

Bản thân tôi thấy mình nhận thức Pháp chưa sâu, chưa làm tốt 3 việc trong thời kỳ tu luyện Chính Pháp. Mãi cho đến 3 tuần gần đây tôi mới bắt đầu Phát Chính Niệm, tuy vậy tôi chưa hình thành tốt trạng thái tập trung, thuần khiết và bình ổn để trừ ác. Cho dù là như thế, nhưng khi đảm bảo đủ thời gian Phát Chính Niệm tôi thấy cơ thể mình có nhiều sự chuyển biến.

Tôi sẽ cố gắng tu luyện thật tốt và sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.

Xin tạ ơn Sư Phụ!
Cảm ơn mọi người!

Bác Hải đã gần 70 tuổi nên không sử dụng điện thoại, bạn nào muốn liên hệ với bác có thể gọi cho cô Thanh (gần nhà): 0974420656.

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận