fbpx
Trải nghiệm Tu luyện

Một dược sĩ có một cuộc đời mới nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Một dược sĩ có một cuộc đời mới nhờ tu luyện Pháp Luân Công
14 Tháng Tám, 2018 Tịnh Văn
Dược sĩ: Quách Nhơn Tâm Tốt nghiệp Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh – ĐT: 0994761158

Mình tên Quách Nhơn Tâm, năm nay 38 tuổi. Hôm nay mình có vài dòng chia sẻ. Năm 13 tháng tuổi mình trải qua bạo bệnh, ngày phát bệnh đúng vào ngày đổi tiền năm 1978, lúc đó không tiền, không thuốc men, hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, sau một thời gian điều trị hai chân bị liệt và teo cơ, bắt đầu bước vào cuộc sống tàn tật. Đến năm học lớp bốn, trung tâm chấn thương chỉnh hình TP.HCM (Bệnh Viện Sùng Chính cũ), có chương trình phẫu thuật cho trẻ em tàn tật, mình cũng tham gia xem như là cứu cánh của cuộc đời mình, sau 2 lần phẫu thuật kết quả rất khả quan nhưng sau một thời gian đi học 2 chân bị biến dạng trở lại như cũ.

Rồi năm tháng trôi qua, mình cũng cố gắng phấn đấu để bước chân vào giảng đường Đại Học Y Dược TP.HCM. Suốt 5 năm học đại học mình không mắc bệnh gì cả.Ra trường năm 2001, tôi bước vào đường đời gặp đủ chông gai khó khăn, lê tấm thân tàn tật cùng mảnh bằng Dược Sĩ đến mọi nơi mọi cơ quan đều đóng cửa im lìm. Thời gian sau đó Tâm lao vào ăn chơi trụy lạc do mất định hướng trong cuộc sống. Cuối cùng mình cũng về nhà với gia đình phụ ba mẹ buôn bán nhà thuốc, 2 năm sau lập gia đình cưới vợ cũng được 8 năm, nhưng 8 năm đó mình cũng trải qua bệnh thường xuyên nhức lưng, dị ứng thời tiết mãn tính uống thuốc Đông – Tây y không biết bao nhiêu cũng không khỏi.

Ngày 19/11/2011, số phận trớ trêu, Tâm phát bệnh lạ tay chân co rút, cứng cổ, cứng mình, khó thở, cảm giác đó đau đớn không thể tả nổi, đau quá đôi khi mình muốn chết đi cho xong, gia đình cũng đã đưa mình đi bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang rồi đến bệnh viện Chợ Rẫy, cuối cùng là đến bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế. Tại đây họ điều trị cho mình bằng Morphin va Corticoid mới cắt được cơn đau, mình về rồi lại lên 4 lần như vậy, nhưng cũng thất bại bởi vì mình bị hội chứng sau bại liệt ( post polio syndrom ), lúc đó mình nghĩ phải cam chịu sống chung với nó, do dùng thuốc nhiều nên bị tác dụng phụ của thuốc như đi tiêu ra máu, đau bao tử, bị trĩ rồi cuối cùng là bệnh mờ mắt, thiếu máu não trầm trọng.

Trong cơn tuyệt vọng Tâm muốn quyên sinh cho hết kiếp người. Đến lúc khoảng 20 tháng 01 năm 2012. Mình đã lên mạng tình cờ thấy được hình ảnh của Thầy hướng dẫn về tập luyện Pháp Luân Công, lúc nghe bài giảng thầy nói người bị bệnh và người bị liệt không thể tập Pháp này mình lo lắng lắm nhưng rồi mình nghĩ tất cả bệnh tật và ma nạn của mình đều do nghiệp lực luân báo tạo thành.

Cuối cùng mình đặt hết niềm tin vào Đại Pháp, vào tấm lòng từ bi của Sư Phụ và cố gắng kiên định tu luyện. Thật là kỳ diệu mình tập trong vòng có 1 tháng đầu, (hằng ngày tập luyện 5 bài công Pháp, học Pháp qua mạng, xem băng hình, nghe băng tiếng của thầy giảng pháp) Tâm cảm thấy chuyển biến rất rõ rệt: hết hẳn chuyện co giật, trong 11 tháng đó mình không uống 1 viên thuốc nào.

Lúc chưa tu luyện tính tình mình nóng nảy hay bực bội cáu gắt, không tin vào Phật Đạo Thần, tôn thờ lối sống hưởng thụ vật chất, rất nghiện phim sex, tự cho mình là nhà khoa học, trí thức xã hội chủ nghĩa mới, sau 1 thời gian tu luyện, học Pháp và tuân theo nguyên lý trong “Chuyển Pháp Luân” là CHÂN – THIỆN – NHẪN mà sống, tự đề cao tâm tính,… Từ đó ,tâm tính mình thay đổi, tính tình hiền hòa nhẫn nhịn dễ chịu không cáu gắt, cách nhìn nhận về thế giới quan cũng thay đổi. Đến nay cơ thể mình có những chuyển biến tốt da dẻ hồng hào viêm mũi dị ứng đã giảm rất nhiều, hội chứng sau bại liệt hoàn toàn biến mất, tiêu ra máu cũng giảm. Đôi lúc triệu chứng cũ cũng hay xuất hiện lại nhưng rất nhẹ mình có thể chịu đựng được.

Facebook: www.facebook.com/Duocsituvansuckhoe

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận