fbpx
Đại Pháp hồng truyền

Nữ diễn viên: Đàn áp Pháp Luân Công chưa dừng, sẽ không ngừng nói lên sự thật

Nữ diễn viên: Đàn áp Pháp Luân Công chưa dừng, sẽ không ngừng nói lên sự thật
4 Tháng Mười Hai, 2020 Tịnh Văn

Mới đây, trong sự kiện kỷ niệm 21 năm phản bức hại của người tu Pháp Luân Công, nhiều học viên ở Canada đã dựng các biểu ngữ lớn “Pháp Luân Đại Pháp là tốt”, “Thế giới cần Chân – Thiện – Nhẫn”, “Dừng bức hại Pháp Luân Công”… tại trung tâm thành phố Toronto. Đồng thời, họ cũng tổ chức biểu diễn các bài tập của môn tu luyện này và các hoạt động làm rõ sự thật tại 16 công viên ở Toronto. Trong cuộc phỏng vấn với Vision Times, nữ diễn viên trẻ Trịnh Tuyết Phi của “Điện ảnh và Truyền hình Thế kỷ mới”, cũng là một người tu luyện Pháp Luân Công chia sẻ, nếu một ngày cuộc đàn áp của ĐCSTQ chưa dừng lại, thì việc làm rõ sự thật cũng sẽ không ngừng lại. 

Diễn viên trẻ Trịnh Tuyết Phi nói với công chúng sự thật về cuộc đàn áp Pháp Luân Công trên đường phố Toronto. (Ảnh được cung cấp bởi diễn viên Trịnh Tuyết Phi).

Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 17/7, hàng trăm người tập luyện Pháp Luân Công Canada đã giương các biểu ngữ “Pháp Luân Đại Pháp là tốt”, “Thế giới cần Chân, Thiện, Nhẫn”, “Nhận rõ ĐCSTQ, tránh xa thảm họa, bảo vệ Canada”, “Virus Trung cộng (còn được gọi là virus corona mới, virus viêm phổi Vũ Hán) gieo họa toàn cầu”, “Dừng đàn áp Pháp Luân Công”… bằng tiếng Trung và tiếng Anh tại các ngã tư ở trung tâm thành phố Toronto.

Các học viên Pháp Luân Công giương cao biểu ngữ “Pháp Luân Đại Pháp là tốt”. (Ảnh: Vision Times)

Rất nhiều người đi bộ qua đó đã giơ ngón tay cái lên biểu thị sự đồng tình, một số người muốn chụp ảnh với họ. Ken, một cư dân miền tây Canada đã nói với các phóng viên rằng ĐCSTQ không nên bức hại Pháp Luân Công, mọi người đều có quyền tự do tín ngưỡng, “Tôi phản đối cách làm của ĐCSTQ vì nó lấy đi quyền lợi chính đáng của người dân. ĐCSTQ đang cố gắng kiểm soát mọi thứ. Thật kinh khủng!”

Một người tham gia giao thông ở phía bên kia đường đã giơ ngón tay cái lên với người tập Pháp Luân Công. (Ảnh: Vision Times)

Trong sự kiện này, nữ diễn viên Trịnh Tuyết Phi cũng chia sẻ với Vision Times rằng chính mẹ cô cũng đã bị ĐCSTQ khủng bố vì đức tin vào “Chân, Thiện, Nhẫn”.

Cô nói: “Hôm nay là ngày 20/7, chúng tôi tổ chức hoạt động phản bức hại Pháp Luân Công. Kể từ ngày 20/7/1999, ĐCSTQ đã bắt đầu cuộc đàn áp bức hại Pháp Luân Công. Tôi là một học viên Pháp Luân Công, và mẹ tôi cũng vậy. Mẹ tôi tin vào ‘Chân, Thiện, Nhẫn’, đã từng bị ĐCSTQ bắt bớ và giam cầm bất hợp pháp trong hai năm rưỡi, ngay cả sau khi ra tù, trong một thời gian dài, bà vẫn luôn bị ĐCSTQ theo dõi rất nghiêm ngặt. Vì vậy, cho đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa thể đoàn tụ. “

Diễn viên Trịnh Tuyết Phi cho biết bản thân cô bắt đầu tập Pháp Luân Công vào cuối năm 2014. Cô nghe rất nhiều tin tức về cuộc đàn áp Pháp Luân Công, nhưng lúc đó cô không tin và cho rằng đó chỉ là tin đồn. “Khi mẹ tôi bị bức hại, tôi mới thực sự nhận ra sự thật về cuộc bức hại mà các học viên Pháp Luân Công đã nói với tất cả mọi người, bao gồm cả việc ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống. Tội ác này thực sự tồn tại ở Trung Quốc, và nó vẫn đang tiếp tục xảy ra! Những gì mẹ và tôi đã trải qua là một sự thật, đó không phải là lời nói dối hay tin đồn.”

Tuyết Phi đã nói trong nước mắt: “Lúc đó, tôi nghĩ rằng mẹ tôi là một người tốt bụng và chính trực. Ngay cả khi có bất kỳ suy nghĩ không tốt nào thoáng qua trong đầu, bà cũng phải  nghĩ biện pháp thay đổi để trở thành một người tốt hơn nữa. Pháp Luân Đại Pháp dạy chúng tôi Chân, Thiện, Nhẫn, trở thành một người tốt, hiền lành và chính trực. Tôi không hiểu tại sao ĐCSTQ lại phải bức hại Đại Pháp!”

Diễn viên điện ảnh trẻ Trịnh Tuyết Phi đang đọc cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” của Pháp Luân Công (Ảnh do Trịnh Tuyết Phi cung cấp).

Trịnh Tuyết Phi tin rằng những gì ĐCSTQ tuyên dương đều là “giả, ác, đấu” (giải dối, tà ác và tranh đấu). “Nó vĩnh viễn đối lập với chính nghĩa, vì vậy tôi nghĩ, bởi vì cái Thiện của Đại Pháp đã phơi bày nhiều nơi tối tăm và xấu xa trong nó (ĐCSTQ). Điều này dẫn đến sự sợ hãi và ghen tị, vì vậy nó đã đàn áp tàn khốc đối với các học viên và thậm chí còn muốn tiêu diệt tận gốc Pháp Luân Công. Tuy nhiên, trong suốt 21 năm đàn áp tàn khốc đó, các học viên Pháp Luân Công đã không ngừng hướng đến nói lên sự thật với thế giới.”

Tuyết Phi cho biết, cô ra nước ngoài vào năm 2017. Ở vùng đất tự do này, cô cần phải cho mọi người trên thế giới nghe và xem những gì cô đã thấy và xảy ra ở Trung Quốc. Cô hy vọng rằng vào ngày đặc biệt 20/7 này, mọi người trong thế giới tự do sẽ biết về cuộc đàn áp đang diễn ra ở Trung Quốc.

Cuối cùng Tuyết Phi đã một lần nữa nhấn mạnh: “Nếu một ngày cuộc đàn áp Pháp Luân Công của ĐCSTQ chưa kết thúc, thì việc làm rõ sự thật cũng sẽ không dừng lại.”

Các học viên Pháp Luân Công tập luyện các bài công Pháp tại Công viên Toronto. (Ảnh: Visiton Times)

Theo : trithucvn.org

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận