fbpx
Trải nghiệm Tu luyện

Phúc lành của Đại Pháp

Phúc lành của Đại Pháp
7 Tháng Chín, 2019 Tịnh Văn

Tổ tiên chúng ta tin rằng linh hồn của con người là bất diệt; chỉ có thân thể của chúng ta chết đi và chúng ta sẽ luân hồi. Đời sau, người ta sẽ đắc phúc báo nếu làm việc tốt và chịu khổ nếu làm điều ác.

Khi Pháp Luân Đại Pháp được hồng truyền rộng rãi ở Trung Quốc, một trong những giáo viên của tôi đã nói với tôi rằng, “Nhiều người đang tham dự các khoá giảng, em nên đi”.

Tôi may mắn được tham dự khoá giảng qua video của Sư phụ Lý Hồng Chí. Tôi nhận ra nếu biết rằng Thần, Phật tồn tại con người sẽ không dám làm những điều xấu, nhưng Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) lại khích lệ Chủ nghĩa Vô thần. Tôi tự hỏi “Rốt cuộc Thần Phật có tồn tại hay không?”

Ba ngày sau tôi nhận ra rằng mình đã quên uống thuốc. Trong nhiều năm, nếu quên uống thuốc, tôi sẽ bị đau khớp, đau đầu và mất ngủ.

Khi tôi tới bệnh viện kiểm tra, tất cả 26 bệnh của tôi đã biến mất bao gồm cả u gan, thấp khớp.

Sau đó tôi bắt đầu tu luyện và quyết định chiểu theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn và làm một người tốt.

Có lần, Hiệu phó đã công bố tên của những người không được nhận tiền thưởng vào cuối năm, trong đó có tôi. Mei (bí danh) đã trao đổi với tôi và đề nghị tôi hướng nội tìm thiếu sót của mình. Hôm đó tuyết rơi. Khi đi bộ về nhà cùng với Mei, tôi liên tục vấp ngã và bị đau hông, nhưng cô ấy hoàn toàn ổn. Tôi hướng nội và nhận ra rằng mình đã tự cao và không tôn trọng Hiệu phó. Sau khi xác định được chấp trước của mình, tôi đã ngừng vấp ngã, nhưng hông vẫn bị đau.

Ngày hôm sau, tôi tới nói chuyện với ông ấy. Tôi nói: “Tôi đã không tôn trọng anh.” Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài và chân thành, mâu thuẫn giữa chúng tôi đã được giải quyết. Sau đó hông tôi đã ngừng đau.

Gia đình tôi đắc phúc báo

Mẹ chồng tôi bị chẩn đoán viêm gan vào cuối năm 1998. Việc điều trị tại bệnh viện đã thất bại, bác sỹ khuyên chúng tôi nên chuẩn bị hậu sự cho bà. Vào tháng Giêng năm 1999, tôi tới thăm và đọc Chuyển Pháp Luân cho bà. Bà không thể ra khỏi giường. Tôi tiếp tục đọc ngay cả khi bà ngủ. Sau khi tôi đọc cho bà nghe cả ngày, đêm đó mũi bà đã bị chảy máu. Ngày hôm sau, bà bảo tôi đỡ bà ngồi dậy để nghe. Tôi tiếp tục đọc cho bà nghe cả ngày hôm đó. Đêm đó, mũi bà lại chảy máu, và thậm chí bà còn nôn ra máu.

Con trai bà đã hoảng sợ và cho bà uống thuốc cầm máu. Ngày thứ ba, bà đề nghị tôi giúp bà ra khỏi giường, bà đã ngồi trên ghế lắng nghe tôi đọc. Tối hôm đó bà đã không bị chảy máu mũi, và mọi việc đều bình thường. Vào ngày thứ tư, bà đã có thể đứng dậy và đi lại. Ngày thứ năm, bà vào bếp và bắt đầu nấu ăn. Kể từ đó mẹ chồng tôi đã bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và bà đã hoàn toàn vô bệnh.

Thật không may, ĐCSTQ bắt đầu bức hại Đại Pháp vào tháng 7. Ủy Ban dân phố buộc bà tiết lộ người đã dạy Pháp Luân Đại Pháp cho bà. Áp lực tinh thần rất lớn khiến bà bỏ tu luyện. Ngay sau đó, bệnh tình của bà đã quay trở lại và bà đã qua đời.

Dì tôi được chẩn đoán bị u não vào năm 1998. Bác sỹ nói rằng bà cần phẫu thuật, nếu không khối u sẽ chèn lên dây thần kinh thị giác và bà sẽ bị mù. Tôi đề nghị bà nghe các bài giảng của Sư phụ. Ngày đầu tiên khi nghe các bài giảng, huyết áp của bà lên vọt lên và bà không thể phẫu thuật. Bác sỹ nói ông phải đợi cho đến khi huyết áp của bà trở lại bình thường.

Một tuần sau, huyết áp của bà bình thường và bà đã sẵn sàng để phẫu thuật. Tuy nhiên, khi bác sỹ kiểm tra lại khối u, ông thấy rằng khối u bây giờ nhỏ hơn nhiều và không còn cần phải phẫu thuật. Dì tôi nói với tôi rằng bà cũng không uống thuốc huyết áp, vì bà cảm thấy không cần uống. Dì tôi bắt đầu tu luyện Đại Pháp.

Sau khi cuộc bức hại bắt đầu vào năm 1999, dì tôi di cư sang Pháp. Khi bà cố gắng trở về thăm Trung Quốc, hải quan Trung Quốc đã không cho phép bà nhập cảnh và trục xuất bà vì bà tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Dì tôi đã bị sốc và bà ngừng tu luyện. Ngay sau đó bệnh của bà đã tái phát và bà qua đời.

Chúng ta thật may mắn khi được sống trong thời kỳ Đại Pháp hồng truyền! Xin hãy trân quý Phật Pháp, cũng chính là trân quý sinh mệnh và tương lai của chính mình.

Bài viết của học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Trung Quốc

[MINH HUỆ 01-06-2019]

 

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận