fbpx
Giới thiệu Video

Sứ giả – The Messenger

Sứ giả – The Messenger
13 Tháng Mười Hai, 2013 Tịnh Phong

Các quy luật của thiên nhiên, vũ trụ là những điều bí ẩn mà con người khó có thể tìm hiểu hết được. Nhưng chúng ta hãy đứng tại một phương diện khác để tìm hiểu về nó, không phải khoa học phương Tây, tôn giáo hay tâm linh mà là “tu luyện”….

“Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công, hay còn gọi là Đại Pháp) là môn rèn luyện hoàn chỉnh cả tâm lẫn thân chiểu theo đặc tính của vũ trụ Chân-Thiện-Nhẫn. Các nguyên lý của Đại Pháp còn tiết lộ một cách sâu sắc và uyên thâm sự thật về Vũ trụ. Theo các nguyên lý đó, các học viên Pháp Luân Đại Pháp có thể đạt đến được cảnh giới rất cao, hiểu thấu được ý nghĩa chân thực của cuộc sống và tìm được con đường để quay về bản nguyên và thế giới chân thực của mình.

Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp liên tục đề cao tâm tính (giá trị đạo đức hay đặc tính cái tâm) của bản thân và vứt bỏ các tâm chấp trước (dính mắc) để trở thành một người tốt hơn, lương thiện hơn và nhẫn hơn. Việc nâng cao trình độ cũng chính việc đề cao tâm tính, hiểu sâu về các đạo lý được viết trong cuốn sách chính yếu của bổn môn “Chuyển Pháp Luân”.

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp tu luyện trong cuộc sống bình thường, trong môi trường phức tạp xã hội con người. Mọi người từ tất cả các quốc gia không phân biệt chủng tộc, thành phần xã hội, giới tính, tuổi tác, trình độ,.. đều có thể theo tập, hoàn toàn tự do, miễn là họ muốn theo và lựa chọn.

Vào năm 1999, Giang Trạch Dân và Đảng cộng sản Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng những thủ đoạn tàn ác để đàn áp Pháp Luân Công. Nhưng các học viên vẫn kiên định vào tín ngưỡng Chân – Thiện – Nhẫn của mình. Hiện nay, hơn 100 triệu học viên trên hơn 114 quốc gia trên thế giới không ngừng lên tiếng cho thế giới biết về cuộc bức hại tàn ác này. Nhiều chính phủ và người dân trên toàn thế giới cũng lên tiếng, đề nghị ĐCSTQ và Giang Trạch Dân chấm dứt cuộc bức hại đối với các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc.”

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận