fbpx
Đại Pháp hồng truyền Video

Video giới thiệu Đoàn nghệ thuật Hồng Ân 2016

Video giới thiệu Đoàn nghệ thuật Hồng Ân 2016
22 Tháng Bảy, 2016 Tịnh Phong

Năm 2012, khi mới thành lập, đoàn nghệ thuật của chúng tôi được mang tên Thiện Duyên — là mong muốn kết duyên Thiện đối với khán giả, với người dân, những người có duyên xem đoàn biểu diễn. Đến năm 2014, đoàn được đặt cho một tên mới: Hồng Ân. Thông điệp của “Hồng Ân” là gì?

Những thành viên trong đoàn đều là những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công), một môn tu luyện cổ xưa của Phật Gia chú trọng dạy con người rèn sửa đạo đức tâm tính theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, và tăng cường sức khỏe qua 5 bài tập khí công và thiền định. Pháp Luân Đại Pháp còn hướng người tập quay trở lại những nguyên lý uyên thâm và bất biến của tín ngưỡng Thần truyền về đạo đức, nhân quả, thiện ác hữu báo, và niềm tin vào Thần, Phật.

Đằng sau những tiết mục biểu diễn mang âm hưởng truyền thống đặc sắc và đầy giá trị, đoàn chúng tôi mang tới cho khán giả thông điệp về sự giản dị, trong sạch và lòng tốt theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, đoàn mong muốn trở thành cầu nối mang Hồng Ân của Phật Pháp tới cho tất cả mọi người!

Hồng Ân mong bình an và những điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn!

Theo website của Đoàn nghệ thuật Hồng Ân

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận