fbpx
Trải nghiệm Tu luyện

Viêm xoang, đau dạ dày rời xa…

Viêm xoang, đau dạ dày rời xa…
15 Tháng Tám, 2015 Tịnh Phong

Ảnh: học viên Pháp Luân Đại Pháp tu luyện theo Chân – Thiện – Nhẫn

Mâu thuẫn giữa tôi và mẹ đã được cải biến – Viêm xoang, đau dạ dày rời xa…

Tôi là Hoàng Văn Thủy, sinh năm 1983.
Facebook: https://www.facebook.com/thuyhoang007
Hiện sống tại Ban Mê Thuật – ĐăkLăk, là kỹ sư xây dựng và kinh doanh.

Trước đây bị các sự cố về sức khỏe như bệnh trĩ, viêm xoang, đau dạ dày…. đã đi rất nhiều bệnh viện nổi tiếng ở Sài Gòn nhưng không có kết quả, tôi cũng đã sử dụng các dòng thực phẩm chức năng nổi tiếng như Vision và Unicity nhưng cũng chỉ được phần nào.

Đến một ngày khoảng tháng 12 năm 2014, gặp nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt sức khỏe đi xuống, công việc tuột dốc, hầu như tất cả mọi thứ đều chống lại tôi, lúc đó mất hết niềm tin và sức mạnh. Nhưng lúc đó tôi tin một điều: mọi thứ đều do bản thân mình và chắc chắn sẽ có một lối thoát trong xã hội mà đạo đức đang xuống cấp từng ngày này. Tôi lên Internet tìm hiểu rất nhiều về tâm linh, về Đạo, Lão Tử , Khổng Tử, … Trong hai tháng tôi không ra ngoài mà chỉ ở trong phòng để lên mạng, và tôi may mắn gặp được Pháp Luân Công khi tìm hiểu về cuộc bức hại của chính quyền Trung Quốc đối với học viên Pháp Luân Công – là những công dân lương thiện sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn..

Bắt đầu tập những bài công Pháp thông qua video Sư phụ Lý Hồng Chí dạy công – cảm nhận được ngay nguồn năng lượng chạy vào cơ thể – sức mạnh trong tôi dần được hồi phục, cảm thấy bản thể mạnh mẽ lên rất nhiều.

Tuy đã đọc rất nhiều cuốn sách tăng trưởng bản thân như : Chiến thắng con quỷ trong bạn, Đắc Nhân Tâm, 7 thói quen giúp bạn thành đạt, …..rất nhiều sách mà tư duy vẫn không hề thay đổi, nhưng khi học 5 bài công pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí qua Video & rèn luyện tâm tính theo Chân – Thiện – Nhẫn được đề cập tới trong cuốn Chuyển Pháp Luân tâm tính và cách hành xử của tôi thay đổi rất nhiều:

Xin chia sẻ một câu chuyện đề cao tâm tính của tôi: mẹ là một người có khẩu khí không tốt, mỗi lẫn không hài lòng dù một việc rất nhỏ về tôi – mẹ đều moi móc và chửi mắng bằng rất nhiều lời cay độc, tục tĩu, và việc chửi mắng là thường xuyên, trước đây khi bị mẹ đối xử như vậy tôi cảm thấy rất bực tức, ấm ức và con quỷ trong người muốn nổi lên hơn thua với mẹ.

Kết quả sau nhiều cuộc cãi vã là cả hai mẹ con đều mang ấm ức và thất vọng nặng nề trong lòng, nhưng sau khi bước vào tu luyện tâm tính theo Chân – Thiện – Nhẫn thì tôi cũng cảm thấy rất bất ngờ trong một lần hai mẹ con nói chuyện với nhau và mẹ lại chửi và la mắng tôi rất thậm tệ.

Khác với trước kia – Tâm tôi lúc đó không hề cảm thấy một chút tức giận, hết sức im lặng và không hề ấm ức – tôi lại cảm thấy rất thương mẹ vì thấy được sự khổ tâm từ mẹ. Nhẫn một bước biển rộng trời trong – bây giờ môi trường giữa tôi và mẹ hoàn toàn chuyển biến, mọi người xung quanh đều nhận thấy tôi thay đổi tích cực khi đối xử với người khác và thấy rằng tu luyện theo Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Công thực sự rất tốt.

Một chút trải nghiệm của bản thân, xin chia sẻ cùng các bạn!

Hoàng Văn Thủy, 1983.
Facebook: https://www.facebook.com/thuyhoang007
Email: [email protected]

Pháp Luân Đại Pháp đang ở cõi người.
Gần hay xa đều là Duyên Phận!

Bình luận